Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ dịp hè 2023. Chương trình bóng đá nhí do Hago tài trợ hoàn toàn miễn phí dành cho các trẻ từ 10 đến 13 tuổi đã chính thức khai giảng.

Bóng đá nhí Hago chào hè 2023

Lễ khai giảng bóng đá nhí Hago chào hè 2023 diễn ra rất sôi nôi và tràn đầy niềm vui

Ngày 04/03/2023 vừa qua, công ty nội thất Hago đã tổ chức hoạt động bóng đá nhí nhằm khai giảng cho một mùa giải thể thao sôi nổi. Các em nhỏ từ khắp các trường học đã tập trung về sân bóng để tham gia vào ngày khai giảng đầy hứa hẹn.

Hoạt động bóng đá nhí đã thu hút được sự tham gia của nhiều em học sinh. Tất cả chịu trách nhiệm tham gia cùng đội của mình. Các em đều rất hào hứng để tham gia vào sân chơi này.

Các em được hướng dẫn cách chơi bóng đá từ những huấn luyện viên chuyên nghiệp của công ty. Huấn luyện viên đã giải thích các quy tắc và các kĩ thuật chơi bóng đá một cách đầy đủ. Để các em có thể tự tin trên sân bóng.

Các em được thầy huấn luyện viên hướng dẫn kỹ thuật chơi bóng rất tận tình

Trong suốt buổi sáng, các em đã được tập luyện và chơi bóng trong các trò chơi thú vị và hấp dẫn. Riêng buổi chiều, các trận đấu chính thức đã diễn ra. Để các em có cơ hội thể hiện những kĩ năng bóng đá mà các em đã học được.

Một sự kiện được tổ chức bởi công ty nội thất Hago vô cùng ý nghĩa

Sự kiện này không chỉ giúp các em tăng cường sức khỏe và kỹ năng chơi bóng đá. Mà còn tạo ra một sân chơi lành mạnh, giúp các em có thể giao lưu và kết nối với nhau. Các cha mẹ cũng tham gia đầy đủ vào ngày hội, để cổ vũ và ủng hộ cho các em.

Trong tổng thể, hoạt động bóng đá nhí đã mang đến cho các em một trải nghiệm thể thao tuyệt vời. Hago mong rằng sẽ mang đến cho các em một môi trường học tập và vui chơi tốt nhất. Để các em có thể phát triển toàn diện và có một mùa hè bổ ích. Cảm ơn sự đồng hành của thầy huấn luyện viên và quý phụ huynh. Các em đã có cơ hội học hỏi các kỹ năng bóng đá. Tăng cường sức khỏe và tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời. Công ty nội thất Hago rất vui mừng khi có thể tổ chức một sự kiện thể thao ý nghĩa như vậy. Và hy vọng sẽ có thêm cơ hội để tổ chức nhiều hoạt động tương tự trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HAGO
 nội thất gỗ óc chó tại Hà TĩnhĐịa chỉ:
Hà Nội: Số 58 Nguyễn Ngọc Nại – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
Nghệ An: 126 Bùi Dương Lịch – Phường Quán Bàu – TP Vinh – Nghệ An

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 999 222