Cam kết chất lượng các sản phẩm đồ gỗ do HAGO sản xuất cung cấp tại thị trường

I. Tiêu chuẩn độ ẩm

HAGO là đơn vị sản xuất đồ gỗ duy nhất trên thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh đầu tư lò sấy gỗ chuyên dụng. Đảm bảo 100% nguyên liệu gỗ tự nhiên được sấy khô đạt độ ẩm tiêu chuẩn từ 12% đến 15% trước khi sản xuất.

Gỗ tự nhiên được sấy khô đảm bảo giữ được độ ổn định, hạn chế co rút, cong vênh. Ngoài ra, các sản phẩm đồ gỗ được làm từ gỗ sấy sẽ đảm bảo nước sơn đẹp hơn, không bị ứ nước bên trong làm biến đổi màu sơn bề mặt.

II. Tiêu chuẩn độ dày ván và các chi tiết

Đồ gỗ do HAGO sản xuất đảm bảo độ dày theo quy cách định sẵn, được quy định theo tiêu chuẩn do công ty ban hành và áp dụng nhất quán. Ván panol dày 15mm. Khung mạ dày 20mm…

III. Tiêu chuẩn sơn cao cấp 5 bước

Sản phẩm đồ gỗ HAGO được xử lý bề mặt trơn mịn, không còn lỗ tom gỗ. Các bước xử lý đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo giữ nguyên màu sắc và vân gỗ.

VI. Liên kết mộng chắc chắn, ghép ván đan xen răng lược

Khác biệt so với phần còn lại của thị trường, các sản phẩm đồ gỗ do HAGO sản xuất đều được thiết kế tỉ mỉ, liên kết hoàn toàn bằng chốt, mộng (khác với sản phẩm được liên kết bằng đinh, vít…).

Ngoài ra, kỹ thuật ghép ván ngàm răng lược đảm bảo gỗ được liên kết chắc chắn, tăng bề mặt tiếp xúc của gỗ tại các mối ghép.

Với tiêu chuẩn chất lượng đang được HAGO áp dụng, chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định các sản phẩm đồ gỗ do HAGO sản xuất có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Đánh Giá Bài Viết