Nội thất gỗ Lim Nam Phi là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Bởi tính thẩm mỹ tinh tế và cả đặc điểm cấu tạo độc đáo, mang lại giá trị cao. Tuy nhiên, Nội thất gỗ Lim Nam Phi ở TP Vinh nhiều người vẫn chưa biết hết về những đặc điểm này của gỗ. Do vậy, Nội Thất Hago sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gỗ Lim Nam Phi và các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ Lim để bạn tham khảo nhé.

Mục Lục

1. Gỗ Lim Nam Phi là gì? 

1.1 Gỗ Lim Phi là gì?

Gỗ Lim Nam Phi (Tali) là loại gỗ thuộc Họ Lim. Có tên khoa học là Erythrophleum suaveolens. Hiện nay, do cơ chế pháp lý trong khai thác gỗ. Vì vậy nguồn gỗ Lim Việt Nam hiện giảm nhiều. Bên cạnh đó, gỗ Lim Lào, Campuchia cũng dần khan hiếm. Vì thế gỗ Lim Nam Phi trở thành nguồn nguyên liệu thay thế tốt nhất. Gỗ Lim Nam Phi nhập khẩu sang Việt Nam với hình thức cây tròn hoặc gỗ xẻ theo quy cách. Lim là một trong 4 loại cây gỗ thuộc nhóm tứ thiết: đinh, lim, sến, táu quý hiếm.

Đồng thời đây cũng là một loại gỗ có giá trị kinh tế cao và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

nội thất gỗ Lim Nam Phi TP Vinh
Gỗ Lim Nam Phi

1.2 Đặc tính sinh thái của cây gỗ Lim Nam Phi là gì?

 • Là cây gỗ lớn, cao trên khoảng 30m.
 • Thân gỗ lim Nam Phi thẳng, tròn, gốc có bạnh nhỏ. Vỏ màu nâu và có nhiều nốt sần màu nâu nhạt sau bong mảng hoặc vẩy lớn, lớp vỏ trong màu nâu đỏ.
 • Nếu cây mọc lẻ thì thường phân cành thấp, cành non màu xanh lục.
 • Lá kép lông chim 2 lần mọc cách, có 3 – 4 đôi cuống cấp 2.
 • Hoa loại cây này tự hình chùm kép, hoa lưỡng tính gần đều.
 • Quả đậu là hình trái xoan thuôn.
 • Hạt của chúng dẹt màu nâu đen, xếp lợp lên nhau, vỏ hạt cứng, dây rốn dày và to gần bằng hạt.
 • Cây gỗ này sinh trưởng chậm, phân bố ở nhiều tỉnh phía bắc Việt Nam, ở độ cao dưới 350m.
 • Cây non thường ưa bóng, tái sinh tốt trong rừng râm mát; ưa đất sét, sét pha, sâu dày.

2. Gỗ Lim Nam Phi gồm những loại nào?

Gỗ Lim Nam Phi là cách gọi mà mọi người quen thuộc cho những loại gỗ lim đến từ các quốc gia châu Phi. Tuy nhiên, được trồng ở các vùng đất, các quốc gia khác nhau thì gỗ Lim Nam Phi sẽ có những điểm khác biệt.

2.1 Gỗ Lim Congo

Gỗ Lim Congo là loại gỗ Lim có nguồn gốc đến từ đất nước Congo của lục địa đen. Lim Congo còn được gọi là lim ông sao bởi vì loại gỗ này được đánh dấu bằng cách sơn màu xanh nước biển và có chữ Star. Ở đầu cây gỗ có kèm theo hình ông sao bốn cánh.

Gỗ Lim Congo có vẻ ngoài gần giống với Lim Lào. Là loại gỗ Lim Nam Phi được đánh giá rất cao. Giá gỗ Lim Nam Phi Congo vì thế giá thành khá cao.

2.2 Gỗ Lim R

Gỗ Lim R với màu sắc đẹp và lớp vỏ mỏng tầm 2cm được đánh giá cao về chất lượng. Đây là loại gỗ Lim Phi được nhập khẩu nhiều vào thị trường Việt Nam và có mức giá nằm trong top cao.

Gỗ Lim R nhận biết bằng kí hiệu chữ R màu trắng nằm trong vòng màu tròn đỏ trên thân gỗ. Vì giá trị cao, gỗ Lim R bị làm giả mạo chữ R đóng vào đầu cây gỗ. Do đó, khi lựa chọn gỗ Lim Nam Phi thương hiệu R cần phải thực chú ý tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé.

2.3 Gỗ Lim IHC

Gỗ Lim IHC có nguồn gốc từ đất nước Congo. Có hình dáng bên ngoài tròn đều và màu gỗ vàng xanh. Giá gỗ Lim Nam Phi loại IHC trên thị trường cũng rất cao.

Cách nhanh chóng để nhận biết loại gỗ Lim IHC là kí hiệu chữ màu trắng nằm trên nền xanh lá cây hình vuông.

2.4 Gỗ Lim BDA

Gỗ Lim BDA có màu vàng xanh đẹp mắt. Lớp vỏ bên ngoài có độ dày trung bình từ 2-3cm, độ cứng chắc tốt.

Gỗ Lim BDA được nhận biết bằng kí hiệu dòng chữ BDA màu trắng nằm trên nền màu xanh lá cây hình tam giác. Thêm 1 dạng gỗ Lim BDA nữa là dòng BDA-FipCam. Được nhận biết bằng màu chữ đỏ trên nền màu vàng hình tròn.

2.5 Gỗ Lim Alpi

Gỗ Lim Alpi có thân gỗ tròn đều, thân thẳng, vỏ dày từ 2 – 3cm. Nhận biết loại gỗ Lim này bằng cách nhìn vào ký hiệu là dòng chữ Alpi màu xanh lá cây và nằm trong vòng tròn màu trắng.

2.6 Gỗ Lim Techwood

Techwood gồm nhiều loại gỗ Lim khác: Sebc, PL,… Nó không có sự phổ biến như những loại gỗ Lim kể trên. Chất lượng gỗ Lim Nam Phi Techwood được đánh giá là rất tốt và phù hợp với thị trường gỗ Việt Nam với mức tiêu thụ tầm trung.

2.7 Gỗ Lim Trung Quốc

Bạn có hiểu lầm rằng gỗ Lim Trung Quốc là xuất phát từ đất nước tỷ dân? Trên thực tế, loại gỗ này vẫn là đến từ Lim Châu Phi, có tên gọi đó là do ông chủ người Trung Quốc khai thác và thu mua từ các châu Phi. Loại gỗ Lim này được đánh dấu nhận biết bằng những chữ mực màu đen.

Trong tất cả các loại gỗ Lim Nam Phi thì Lim Trung Quốc được đánh giá là kém nhất. Đồng thời trong quá trình chế tác gỗ Lim Trung Quốc thì cần phải trải qua quá trình xử lý chống mọt.

3. 5 Cách nhận biết gỗ Lim Nam Phi bạn nên biết 

3.1 Nhận biết gỗ Lim bằng dằm gỗ

Một cách nhận biết gỗ lim được ưa chuộng hiện nay đó là nhận biết bằng dằm gỗ. Dằm gỗ là những sợi gỗ nhỏ cấu thành một miếng gỗ, để nhận biết gỗ lim Nam Phi. Bạn có thể dựa vào dằm gỗ để xác định xem có chính xác là gỗ lim hay không.

Dằm gỗ Lim Nam Phi thường sẽ mảnh và rất cứng, bạn có thể dùng tay để tiếp xúc nhẹ nhàng vào miếng gỗ và cảm nhận độ cứng của nó. Nhưng điều hết sức lưu ý là, cần phải cẩn thận nếu như để dằm gỗ đâm sâu vào da có thể gây đau nhức.

nội thất gỗ Lim Nam Phi TP Vinh
Cách Nhận Biết Gỗ Lim Nam Phi Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

3.2 Nhận biết gỗ lim bằng trọng lượng

Có thể bạn chưa biết, trọng lượng gỗ là một trong những cách phổ biến thường được rất nhiều người lựa chọn để phân biệt đây có chính xác là gỗ Lim Nam Phi hay không. Bởi gỗ Lim là một loại gỗ khi cầm lên tay sẽ rất chắc. Nếu so sánh với một loại gỗ khác bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng. Đặc biệt, gỗ lim có ruột đặc, nên hầu như khả năng mối mọt xâm nhập là không có.

3.3 Nhận biết gỗ Lim bằng mùi hương của gỗ

Một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất đó chính là mùi hương của gỗ. Các loại gỗ đã qua chế biến hay khối gỗ nguyên thì đều sẽ có mùi hương hắc. Ban đầu mùi hương này sẽ gây ra cho người tiếp xúc một cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, đối với gỗ Lim đã qua tái chế mùi sẽ không rõ ràng nên lúc này bạn cần ghé sát vào tấm gỗ đó để có thể ngửi và nhận biết rõ hơn.

3.4 Nhận biết gỗ lim dựa vào nước vôi trong

Một mẹo nhận biết gỗ Lim Nam Phi có thể bạn chưa biết đó là bạn có sử thể sử dụng nước vôi trong. Với cách này bạn chỉ cần lấy một ít nước vôi trong rồi sau đó bỏ lên bề mặt của gỗ lim Nam Phi khi chưa sơn. Nếu như 1 tiếng sau gỗ chuyển thành màu đen thâm thì đây chắc chắn là gỗ lim Nam Phi.

Bởi gỗ Lim là một loại gỗ quý khi nên bạn thử nghiệm chỉ nên thực hiện trên một mảng nhỏ để tránh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

4. Nội thất gỗ Gỗ Lim Nam Phi TP Vinh có tốt không?

Để hiểu thêm về gỗ Lim Nam Phi, Hago sẽ phân tích những ưu nhược điểm của loại gỗ này cho mọi người cùng tham khảo nhé!

nội thất gỗ Lim Nam Phi TP Vinh
Nội Thất Gỗ Lim Nam Phi Có Tốt Không?

4.1 Ưu điểm 

Màu sắc: Gỗ Lim Nam Phi có màu nâu đến nâu đỏ, có ánh xanh cùng với vân gỗ nhỏ mịn. Màu sắc không quá tối, gỗ Lim Nam Phi hợp để làm nhiều đồ nội thất với nhiều phong cách từ hiện đại đến cổ điển.

Đặc tính: Thuộc gỗ nhóm II, gỗ Lim rất đằm và chắc chắn có độ cứng chắc cao, chịu được tác động mạnh trong quá trình sản xuất và bền bỉ khi sử dụng đến vài chục năm. Gỗ Lim cũng có tính ổn định cao, hạn chế được cong vênh, nứt nẻ do tác động của thời tiết.

Giá thành: Gỗ Lim Nam Phi có mức giá rẻ hơn nhiều so với Lim Lào, và khá mềm khi so với các loại sàn gỗ tự nhiên như Gõ Đỏ, Hương Đá và Óc Chó.

4.2 Nhược điểm

Gỗ Lim Nam Phi có tỷ trọng gỗ cao, kết cấu chặt chẽ nên việc gia công cũng đòi hỏi máy móc hiện đại.

Gỗ có mùi hắc tự nhiên, nên cũng gây trở ngại khi sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên, sử dụng sau một thời gian mùi này cũng dần bay hết.

Với rất nhiều ưu điểm, gỗ Lim Nam Phi được xem là loại gỗ tốt và được ứng dụng vô cùng rộng rãi tại Việt Nam.

4.3 Không nên chọn mua những cây gỗ có đặc điểm sau

 • Cây gỗ có tâm không thẳng, thường thì tâm của cây lim xốp, dập và dễ gãy.
 • Quan sát vết cắt của cây, nếu thấy nó cằn tư, chứng tỏ cây lim đó cứng và tốt.
 • Không chọn cây có rác nhiều, độ dày từ 2-3cm là hợp lý bởi cây có rác nhiều thì gỗ xốp hơn.
 • Lưu ý đầu và cuối của cây gỗ Lim có quét dầu thì không nên lấy vì đôi khi người bán dùng để che được lỗi sâu của cây giá rẻ.
 • Cũng không nên chọn cây gỗ có quét sơn ở phần vết cắt của cây đoạn đầu và cuối.

4.4 Có nên chọn gỗ Lim Nam Phi làm nội thất không?

Loại gỗ này luôn được đánh giá là loại gỗ quý và tốt. Các sản phẩm làm từ gỗ lim Nam Phi luôn làm hài lòng người sử dụng chúng nhờ những ưu điểm sau đây:

 • Gỗ Lim Nam Phi là loại gỗ rất cứng, chắc, nặng.
 • Loại gỗ quý này không bị mối mọt và có khả năng chịu lực cực tốt. Không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng do thời tiết.
 • Vân gỗ dạng xoắn khá đẹp, nếu để lâu hay ngâm dưới bùn thì mặt gỗ có màu đen
 • Gỗ này có dác gỗ màu xám nhạt, gỗ sớm màu vàng nâu và khi già màu vàng đen, phần lõi lúc mới chặt thì màu xanh vàng nhưng sau sẽ chuyển thành màu nâu sẫm.
 • Nếu để lâu hay ngâm dưới bùn thì mặt gỗ có màu đen. Gỗ hơi óng ánh, dăm gỗ thô, thớ xoắn chéo khá đẹp mắt.
 • Gỗ được bán sang Việt Nam với hình thức cây tròn và gỗ xẻ theo qui cách.
 • Gần gũi với thiên nhiên, không bị đổ mồ hôi và dễ phối đồ nội thất trong nhà.
nội thất gỗ Lim Nam Phi TP Vinh
Có Nên Chọn Gỗ Lim Nam Phi Làm Nội Thất Không

>>> Xem thêm: Nội Thất Gỗ Lim Nam Phi – Đơn Vị Sản Xuất Thi Công Nội Thất Gỗ Lim Nam Phi Uy Tín

5. Ứng dụng của nội thất gỗ Lim Nam Phi TP Vinh

Gỗ Lim Nam Phi là một loại gỗ quý hiếm được người Việt ưa chuộng và sử dụng từ lâu đời. Ứng dụng của gỗ Lim Nam Phi rất đa dạng. Nhưng phổ biến phải kể đến những sản phẩm đồ gỗ nội thất và xây dựng nhà cửa.

Gỗ Lim Phi rất cứng chắc, nên được dùng làm cột, kèo, xà trong các công trình xây dựng. Bên cạnh đó, những đồ gỗ nội thất như cầu thang gỗ, cửa gỗ, bàn ghế gỗ, tủ bếp, kệ tivi, sàn gỗ,… Được làm từ gỗ Lim được đánh giá cao về chất lượng và độ bền sử dụng. Đồ nội thất gỗ Lim có giá trị khá cao khi so với các loại gỗ Sồi, gỗ Xoan Đào

5.1 Sofa phòng khách với gỗ Lim Nam Phi

Bộ sofa gỗ Lim Nam Phi là một sản phẩm nội thất đẳng cấp và độc đáo. Mang đến sự sang trọng và tinh tế cho không gian phòng khách của bạn. Đầy tính thẩm mỹ và độ bền vững cao, Sofa gỗ Lim giúp tạo ra một phong cách trang trí đầy ấn tượng cho phòng khách của bạn.

nội thất gỗ Lim Nam Phi TP Vinh
Sofa Gỗ Lim Nam Phi Đẹp Hiện Đại Bền Bỉ Vượt Thời Gian

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng hiện đại và bề mặt gỗ mịn màng. Sofa gỗ Lim Nam Phi thật sự là một thiết kế tuyệt đẹp và ấn tượng. Với những đường nét tinh tế, chắc chắn, ghế sofa được thiết kế để mang lại sự thoải mái và nâng niu cho người dùng.

Ngoài tính thẩm mỹ cao, sofa gỗ Lim Nam Phi cũng được đánh giá cao về tính bền vững và an toàn với sức khỏe con người. Với khả năng chống mối mọt và bền đẹp trong thời gian dài. Sofa gỗ Lim Nam Phi là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi gia đình.

>>> Xem thêm: Sofa Gỗ Lim Nam Phi Sahara

5.2 Kệ tivi gỗ Lim Nam Phi

Kệ tivi gỗ Lim Nam Phi là sản phẩm nội thất đa năng, hữu ích cho các phòng khách hiện đại. Chúng không chỉ là nơi đặt tivi. Mà còn là nơi để trưng bày các đồ trang trí và tạo nên không gian tinh tế, sang trọng.

nội thất gỗ Lim Nam Phi TP Vinh
Kệ Tivi Gỗ Lim Tinh Tế Và Sang Trọng

5.3 Bộ bàn ăn gỗ Lim Nam Phi

Bộ bàn ăn gỗ Lim là một sản phẩm tuyệt vời để trang trí cho phòng ăn với màu sắc độc đáo và vân gỗ đẹp mắt. Chúng không chỉ mang lại cho gia đình bạn không gian ăn uống hiện đại. Mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

nội thất gỗ Lim Nam Phi TP Vinh
Bàn Ăn Gỗ Lim Độc Đáo Phù Hợp Với Mọi Phong Cách Nội Thất

5.4 Tủ bếp gỗ Lim Nam Phi

Tủ bếp gỗ Lim là một sản phẩm nội thất đẹp và bền bỉ. Với khả năng chống mối mọt, tủ bếp gỗ Lim là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp cho phòng bếp của bạn trở nên sang trọng và lịch sự. Và những yếu tố khác như độ dày, kỹ thuật sản xuất cũng là những yếu tố quan trọng. Góp phần tạo nên sự bền vững và độ bền trong quá trình sử dụng.

nội thất gỗ Lim Nam Phi TP Vinh
Tủ Bếp Chất Lượng Và Bền Bỉ

5.5 Tủ quần áo gỗ Lim Nam Phi

Tủ quần áo gỗ Nam Phi là sản phẩm nội thất được thiết kế để giữ các trang phục của bạn được đàng hoàng và sạch sẽ.

Tủ Quàn Áo Hiện Đại Mang Gía Trị Thẩm Mỹ Cao

Với chất liệu gỗ Lim đã được xử lý sấy tẩm. Tủ quần áo này có khả năng chống mối mọt. Không bị biến dạng dưới tác động của thời tiết. Sản phẩm này không chỉ giúp bạn tổ chức các trang phục của mình một cách khoa học. Mà còn tôn lên vẻ đẹp lịch lãm cho căn phòng của bạn.

5.6 Bàn làm việc gỗ Lim 

Bàn làm việc gỗ Lim NP là sản phẩm nội thất được thiết kế để giúp bạn làm việc hiệu quả và thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

Bàn Làm Việc Sáng Tạo Giúp Bạn Đạt Hiệu Qủa Cao Trong Công Việc

Bàn làm việc này được chế tác từ gỗ Lim, trông đẹp, tinh tế và đường nét sắc sảo. Sản phẩm này còn rất bền và có khả năng chống mối mọt tốt. Giúp cho bạn kinh doanh và làm việc trong một phòng làm việc đẳng cấp.

5.7 Giường ngủ gỗ Lim Nam Phi

Ngoài tính thẩm mỹ cao và tính bền vững. Giường ngủ gỗ Lim Nam Phi còn có tác dụng tạo ra một môi trường ngủ lành mạnh cho người dùng. Sự tự nhiên của gỗ  cung cấp một không gian ngủ yên tĩnh hơn. Không có mùi hóa chất hay độc hại giúp bạn có một giấc ngủ sâu và thư giãn hơn.

Giường Ngủ Gỗ Lim Mang Phong Cách Riêng Của Gia Chủ

Không chỉ tạo nên không gian ngủ đẳng cấp và sang trọng. Giường ngủ gỗ Lim Nam Phi còn giống như một tác phẩm nghệ thuật. Trở thành điểm nhấn cho không gian phòng ngủ của bạn. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên của gỗ Lim Nam Phi. Và thiết kế tuyệt vời của chiếc giường sẽ khiến cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên đầy đủ và hoàn hảo.

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giường ngủ đẳng cấp và sang trọng. Không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có tác dụng chăm sóc sức khỏe. Giường ngủ gỗ Lim Nam Phi chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng. Hãy đầu tư vào một chiếc giường ngủ gỗ Lim Nam Phi. Để tạo nên không gian ngủ hoàn hảo cho gia đình bạn.

5.8 Bàn thờ gỗ Lim

Từ xa xưa, gỗ Lim luôn được cha ông ta đặc biệt ưu ái. Và “để dành” làm các sản phẩm trang trọng. Bàn thờ gỗ Lim luôn được xem là một món đồ quý giá. Bàn thờ gỗ Lim không chỉ mang năng lượng tốt cho gia đình. Nó còn thể hiện sự trang trọng, vương giả cho một gia đình khi sở hữu.

>>> Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Gỗ Lim Nam Phi TP Vinh – Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất Đẹp

6. Nội Thất Hago – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất gỗ Lim Nam Phi tại TP Vinh uy tín và chất lượng hàng đầu 

Hago được biết đến là một trong những công ty thiết kế thi công nội thất gỗ Lim Nam Phi uy tín trên toàn quốc nói chung. Tại TP Vinh nói riêng được nhiều khách hàng đánh giá cao và yêu thích lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ tự nhiên. Hago tự tin mang đến tay khách hàng những không gian sống hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Khi lựa chọn Nội thất Hago quý vị sẽ được hưởng nhiều lợi ích mà chúng tôi mang lại.

6.1 Quy tụ nhiều KTS sáng tạo và chuyên môn cao

Trong thiết kế nội thất gỗ gỗ Lim Nam Phi TP Vinh luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng kể cả những đòi hỏi khắt khe nhất. Bởi yêu thích sáng tạo cái đẹp, chúng tôi luôn kiếm tìm sự hoàn mỹ nhất trong từng sản phẩm của mình. Chính màu sắc và đường vân của gỗ gỗ Lim Nam Phi là những đam mê để Hago sáng tạo ra những thiết kế nội thất độc đáo nhất.

Quy tụ đội ngũ cán bộ nhân viên tay nghề cao

Hago sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng, được đào tạo bài bản. Có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực nội thất. Luôn tâm huyết với nghề, thường xuyên cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới. Những mẫu thiết kế nội thất gỗ Lim Nam Phi của kiến trúc sư Hago ngoài yếu tố “độc bản”. Còn thể hiện rất rõ xu hướng của thời đại và “bản sắc riêng” của gia chủ.

Với kinh nghiệm dày dặn, gu thẩm mỹ cao, sáng tạo vượt trội. Đồng thời luôn lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của gia chủ. Chúng tôi luôn mang đến sự hoàn hảo cho nhiều công trình cao cấp. Chinh phục được tất cả khách hàng khi đến với Nội Thất Hago.

6.2 Tuyển chọn nguyên vật liệu đầu vào khắt khe, tỉ mỉ, cẩn thận

Đến với Hago – chúng tôi luôn cam kết sử dụng 100% gỗ Lim Nam Phi nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài. Được xử lí nghiêm ngặt tẩm sấy đúng quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi đưa vào chế tác thành phẩm. Bên cạnh đó, Hago luôn không ngừng lắng nghe. Tìm hiểu và nghiên cứu thị hiếu người tiêu dùng. Nhằm tạo ra những sản phẩm nội thất cao cấp hoàn hảo và thể hiện đúng đẳng cấp của gia chủ. Hago cam kết về chất lượng và nếu có bất kỳ sai phạm nào về nguồn gốc. Xuất xứ của nguyên vật liệu thì Hago sẽ hoàn trả mọi chi phí cho khách hàng.

6.3 Nhà máy và công nghệ sản xuất nội thất hiện đại tiên tiến nhất

Hệ thống nhà máy sản xuất tổng diện tích 5000 m2. Lao động sản xuất trực tiếp với hơn 100 công nhân. Hệ thống máy móc trang thiết bị được đầu tư bài bản, hiện đại. 100% nhập khẩu từ nước ngoài như. Máy chà nhám thùng Châu Âu. Máy Bàn trượt CHDC Đức, Máy Tubi Nhật Bản. Máy Bào cuốn tự động Nhật Bản, Máy cắt mộng tự động Nhật Bản. Máy gián cạnh tự động 6 chức năng Đài Loan. Máy cưa bàn trượt nghiêng TQ. Máy cắt đục CNC Đài Loan… Đáp ứng cao nhất các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật. Độ tỉ mỉ, cầu kỳ cho những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp.

Quy Trình Sản Xuất Chuyên Nghiệp

Nội thất Hago với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp từ lựa chọn nguyên liệu đến thiết kế. Thi công lắp đặt sản phẩm nội thất đồ gỗ mang thương hiệu HAGO. Luôn đảm bảo hoàn hảo nhất về hình thức và chất lượng. Được khách hàng tin tưởng và sử dụng cho các công trình nội thất của gia đình.

6.4 Cam kết thi công chất lượng đúng với bản thiết kế 3D

Yếu tố đầu tiên để Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ thi công Nội thất Gỗ GLim của Hago. Đó là chúng tôi sử dụng 100% gỗ Gõ Lim nhập khẩu.

Ngoài việc có một bản thiết kế đẹp, đúng với sở thích và yêu cầu của gia chủ. Thì lựa chọn vật liệu thi công là điều vô cùng quan trọng.

Để có những sản phẩm đẹp cần có bàn tay khéo léo của các nghệ nhân gỗ chuyên nghiệp. Điều này không khó bởi Hago quy tụ 30 thợ thủ công bậc cao, dày dặn kinh nghiệm. Trong đó nhiều người là nghệ nhân gỗ tài hoa.

Tất cả các hình dáng, nét chạm khắc trên từng sản phẩm nội thất Gỗ Lim đều được gia công hoàn toàn bằng tay. Làm nổi bật sắc trầm ấm áp và những đường vân uốn lượn đặc sắc, mang đến sự sống động và tinh tế. Chúng tôi kiểm tra kỹ càng đảm bảo màu sắc và đường vân tuyệt mỹ, chất lượng hoàn hảo.

6.5 Hago luôn tìm kiếm và học hỏi để có sự khác biệt giữa các đơn vị thi công nội thất gỗ Lim Nam Phi TP Vinh

Hago luôn tư vấn thiết kế, thi công dựa trên từng nhu cầu, sở thích của từng gia chủ. Với những yêu cầu đó chúng tôi nghiên cứu và phát triển thành các giải pháp, sáng tạo để có một thiết kế hoàn hảo. Phù hợp với mong muốn của gia chủ.

Và một điều đặc biệt, Nội thất Hago hạn chế thay đổi và sửa bản vẽ. Bởi lẽ khi lên ý tưởng và lắng nghe ý kiến khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn một tổ ấm hoàn chỉnh. Vì đã là một đơn vị thiết kế thi công nội thất tại TP Vinh uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn dành cho khách hàng những dịch vụ trải nghiệm tốt nhất.

7. Một số hình ảnh thiết kế và thi công nội thất gỗ Lim Nam Phi TP Vinh của Nội Thất Hago

Nội Thất Gỗ Lim Nam Phi Sang Trọng Đẳng Cấp
Không Gian Phòng Bếp Tiện Nghi Cuốn Hút
Giường Ngủ Hiện Đại Hợp Phong Thủy
Tủ Quần Áo Tiện Nghi Mang Tính Thẩm Mỹ Cao

>>> Xem thêm: 10+ Công Trình Thi Công Nội Thất Gỗ Lim Nam Phi TP Vinh, Nghệ An Đẹp Chất Lượng

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin về dòng gỗ Lim Nam Phi, hy vọng qua bài viết bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Bạn muốn tìm hiểu chính xác về giá nội thất từ nội thất gỗ Lim Nam Phi tại TP Vinh hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0886 999 222 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HAGO

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 58 Nguyễn Ngọc Nại – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Nghệ An: 126 Bùi Dương Lịch – Phường Quán Bàu – TP Vinh – Nghệ An

Website: noithathago.com

Hotline: 0886 999 222

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 999 222