THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI TP.HÀ TĨNH - ANH TUẤN

Chủ dự án: Anh Tuấn
Địa Điểm: TP.Hà Tĩnh
Diện tích: 70m2
Danh mục: Nhà phố
Vật liệu: Gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp
Phong cách: Hiện đại

Nhà phố là một trong những loại hình nhà ở quen thuộc mà Nội thất Hago thực hiện thiết kế và thi công. Căn nhà phố của Anh Tuấn tại TP.Hà Tĩnh là một căn nhà được chúng tôi thực hiện vào cuối năm 2021. Với chất liệu nội thất hiện đại, Hago đã góp phần mang lại cho gia chủ một tổ ấm đong đầy cảm xúc. Nơi đây, họ được trở về, hạnh phúc và an yên trong tâm hồn.

Căn bếp hiện đại, đầy đủ công năng

Tại phòng bếp, hệ tủ được sử dụng hoàn toàn từ gỗ công nghiệp Acrylic từ An Cường mag lại vẻ đẹp hiện đại và đảm bảo chất lượng khi sử dụng cho gia chủ. Độ bền lý tưởng của gỗ công nghiệp An Cường cũng nâng tầm chất lượng sản phẩm lên mức cao nhất. Bên cạnh đó là sự kết hợp của bộ bàn ăn 6 ghế gỗ óc chó Bắc Mỹ thượng hạng. Vẻ đẹp cuốn hút của vân gỗ óc chó tạo nên sự ấm cúng, dễ chịu cho toàn bộ không gian phòng ăn.

Căn phòng ngủ tiện nghi, ấm áp

Khác với những phòng chức năng khác, KTS Hago luôn đề cao tính công năng của phòng ngủ và xem đây là nơi mang lại cho gia chủ nguồn năng lượng tốt nhất. Chúng tôi xem phòng ngủ là nơi chủ nhân có thể thoải mái thư giãn, bỏ hết bão dông ngoài kia và tìm cho mình những may mắn nhờ yếu tố phong thủy được phát huy tối đa.

Để cân bằng với vẻ đẳng cấp của phòng khách và phòng bếp, phòng ngủ của căn nhà cũng được thiết kế hiện đại không kém. Những mảng tường đầy sáng tạo kết hợp với nội thất có kiểu dáng mới mẻ độc đáo tạo ra không gian phòng ngủ đạt điểm tối đa về thẩm mỹ.

Bên cạnh vẻ đẹp được toát ra bởi chất liệu, thiết kế, căn hộ này còn làm nổi bật được gu thẩm mỹ cao cấp cũng như đời sống thịnh vượng lâu dài mà gia chủ hướng tới. Hãy liên hệ Nội thất Hago để có một không gian sống lý tưởng nhé!