Nếu đang phân vân giữa nên thiết kế và thi công trọn gói nội thất tại Vinh hay không, địa chỉ thiết kế nội thất ở đâu là uy tín nhất, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Thiết kế, thi công trọn gói nội thất tại Tp Vinh – GĐ Bác Lịch

– Chủ đầu tư: Bác Lịch – Tp Vinh Nghệ An

– Hạng mục thi công: Phòng khách, Phòng ăn

– Diện tích: 100m2

– Vật liệu chính: Gỗ Sồi Nga; gỗ Công Nghiệp

– Năm hoàn thành: 2020

Với phong cách thiết kế hiện đại, kết hợp những mảng nội thất vật liệu kính, đá và kim loại, thiết kế nội thất tại GĐ Bác Lịch thực sự mang một nét sang trọng tinh tế dù bạn chỉ nhìn lướt qua. Nội thất trong không gian sang trọng sử dụng vật liệu gỗ sồi làm vật liệu chính, nhưng nhờ chính những vật liệu phụ như là đá ốp, các dát, góc nhỏ kim loại đã làm bật sáng ngôi nhà nhờ bàn tay của những người thợ lành nghề của nội thất HAGO. Hãy cùng HAGO nhìn ngắm không gian sống sang kiểu mẫu trọng dưới đây:

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng tại Tp Vinh
Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng tại Tp Vinh
Nội thất gỗ tự nhiên tại Tp Vinh
Nội thất gỗ tự nhiên tại Tp Vinh
Bàn ghế ăn đẹp tại Vinh
Bàn ghế ăn đẹp tại Vinh
Không gian nội thất khách bếp
Không gian nội thất khách bếp

Báo giá thiết kế thi công nội thất tại Nghệ An Hà Tĩnh

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Nghệ An Hà Tĩnh của Nội thất HAGO luôn theo trình tự và đảm bảo các bước sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn miễn phí

– Bước 2. Báo giá, ký Hợp đồng thiết kế

– Bước 3. Thiết kế 2D

– Bước 4. Thiết kế 3D

– Bước 5. Duyệt thiết kế và thanh toán

– Bước 6: Báo giá các hạng mục thi công, kí hợp đồng sản xuất

Báo giá chi tiết thiết kế thi công nội thất tại Nghệ An, Hà Tĩnh

STTTên gói sản phẩm Báo giá (đơn vị tính: nghìn đồng/m2)
1Nội thất nhà chung cư100
2Nội thất nhà phố 130
3Nội thất biệt thự150

Tại sao nên lựa chọn nội thất tại HAGO

Với tuổi đời hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất tại Vinh, Nghệ An,  Nội thất HAGO tự hào khi là điểm đến của nhiều gia đình, mang tới rất nhiều không gian nội thất sáng tạo cùng với chất lượng thi công đạt “CHUẨN” . Sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên thương hiệu Nội thất HAGO:

  • Tận tâm tư vấn, tận lực phục vụ:

Lắng nghe, thấu hiểu đáp ứng mọi nguyện vọng, nhu cầu, mang lại niềm tin khi phục vụ khách hàng. Tạo ra những sản phẩm đảm bảo sự hài lòng 100%: “Tiện dụng, Sang trọng, Chất lượng, Khác biệt”, mang đến sự thành công của hàng ngàn dự án thiết kế nội thất.

  • Chính xác, khoa học:

Nội thất HAGO luôn cố gắng học hỏi, cải tiến những công nghệ mới, cung cấp trọn gói quy trình khép kín từ tư vấn – thiết kế – sản xuất đến thi công đảm bảo tính khoa học, độ chính xác đến từng chi tiết, giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư cho khách hàng.

  • Chữ TÍN đặt lên hàng đầu

Các sản phẩm của HAGO luôn được kiểm soát chặt chẽ chuẩn mực trong thiết kế, thi công. HAGO tư vấn, sử dụng và công bố chất lượng một cách rất rõ ràng về nguyên vật liệu, nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo chất lượng cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm do HAGO thi công sản xuất luôn được bảo hành dài hạn từ 3-5 năm và bảo trì trọn đời tạo niềm tin để khách hàng an tâm sử dụng.