Thiết kế nội thất phòng bếp gỗ Óc Chó tại TP Vinh - GĐ anh Lân

Với những nhu cầu đặt ra ngày càng cao trong cuộc sống hiện đại, con người càng cần có không gian thư giãn thoải mái, tiện nghi hơn. Điều đó thể hiện trên nhiều phương diện như chất lượng sản phẩm hay tính thẩm mỹ trong sản phẩm đó. Với mong muốn đem lại cuộc sống hiện đại nhất cho khách hàng, Nội thất Hago luôn chú ý quan tâm đến từng thiết kế trong mỗi sản phẩm của mình. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất phòng bếp gỗ Óc Chó tại TP Vinh - GĐ anh Lân ấn tường trong từng đường nét.

Không gian khách bếp liền kề hiện đang là xu hướng của rất nhiều gia đình, khách bếp liền kề mang đến sự hiện đại, tiện nghi lại tiết kiệm không gian.

Tủ bếp được thiết kế một khối hình chữ L cùng với bộ bàn ghế ăn gỗ Óc Chó 8 ghế hình chữ nhật bố trí phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Tủ bếp gỗ Óc Chó đẹp tại TP Vinh - GĐ anh Lân

Tủ bếp gỗ Óc Chó đẹp tại TP Vinh - GĐ anh Lân

Tủ bếp gỗ Óc Chó hình chữ L được chia thành các ngăn tủ cụ thể, vị trí đặt các thiết bị dụng cụ nhà bếp mà bạn thường xuyên sử dụng như: xoong, nồi, chảo, máy rửa bát, chậu rửa, khu nấu ăn,… Mọi thứ được tích hợp đầy đủ và sắp xếp một cách cân đối giúp bạn thoải mái khi sử dụng. Một điểm cộng lớn dành cho loại tủ bếp này là tận dụng tối đa không gian phòng bếp cùng với tiêu chuẩn chiều cao phù hợp của người Việt.
Có rất nhiều người băn khoăn khi làm tủ bếp bằng gỗ, nhưng tủ bếp bằng gỗ óc chó có khả năng chịu lực tốt, kháng sâu bệnh tự nhiên, có khả năng kháng nước tốt nên được lựa chọn rất nhiều khi làm nội thất.

Bàn ghế ăn gỗ Óc Chó 8 ghế gọn gàng, bàn hình chữ nhật chân bản to chắc chắn. Phần ghế ngồi được nghiên cứu kỹ lưỡng, gia công tỉ mỉ để mang đến sự thoải mái nhất khi ngồi.

Bàn ghế ăn, tủ rượu gỗ Óc Chó đẹp tại TP Vinh

Bàn ghế ăn, tủ rượu gỗ Óc Chó đẹp tại TP Vinh

Bên cạnh bàn ăn cũng được bố trí tủ rượu trang trí nổi bật, bày những chai rượu quý và tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Một số lưu ý khi thiết kế nội thất phòng bếp gỗ Óc Chó
Để đảm bảo cho các yếu tố như độ thẩm mỹ, công năng của sản phẩm cũng như đạt được sự thỏa mãn cho khách hàng, thì khi thiết kế nội thất phòng bếp gỗ Óc Chó cần lưu ý đến các yếu tố sau:

Không gian và diện tích: là yếu tố cần được chú ý đầu tiên, vì nó sẽ quyết định đến độ hiệu quả khi thiết kế, đảm bảo mang lại sự thoải mái khi gia chủ bước vào căn bếp.
Công năng sử dụng: tham khảo sở thích của gia chủ để độ thẩm và công năng sử dụng được đảm bảo, khiến gia chủ hài lòng.
Vị trí đặt tủ bếp gỗ Óc Chó cũng hết sức quan trọng, các chuyên viên thiết kế cần xem hướng bếp phù hợp với phong thủy, nhằm mang lại sự may mắn và vượng khí tốt đến cho gia chủ...

Nội thất Hago tự hào là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm nay về thiết kế, thi công, sản xuất nội thất phòng bếp gỗ Óc Chó nói riêng và các sản phẩm nội thất gỗ Óc Chó nói chung tại thị trường TP Vinh được khách hàng tin tưởng. Nếu bạn đnag có nhu cầu thiết kế thi công nội thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

0886 999 222
Gọi ngay
SMS
Liên hệ