Thiết kế và thi công nội thất tại Nghệ An - Hà Tĩnh

Thiết kế nội thất chung cư tại TP Vinh - Tecco Bến Thuý - GĐ chị Hằng

Địa điểm: TP vinh

Diện tích: 70m2

Hạng mục đầu tư:  Phòng ngủ, phòng khách

Năm hoàn thành: 2020

 

Hiện nay, tại TP Vinh, căn hộ chung cư đã trở nên phổ biến hơn so với những năm trước đây. Cũng như nhà phố thì nhu cầu thiết kế nội thất chung cư TP Vinh ngày càng cao nên dịch vụ này ngày càng phát triển. Một ngôi nhà đẹp thì chắc chắn rằng thiết kế phải đẹp, khoa học và bắt mắt. Quyết định tìm tới một đơn vị thiết kế nội thất chung cư, bạn sẽ được xem các bản vẽ thiết kế có sẵn hoặc theo yêu cầu của bạn, đơn vị thiết kế dựa trên ý tưởng của bạn, vẽ một thiết kế mới đảm bảo tính khoa học và tính thẩm mỹ cao. Cùng nội thất Hago tìm hiểu phong cách thiết kế nội thất hiện đại qua mẫu thiết kế căn hộ chung cư GĐ Chị Hằng ở Tecco TP Vinh.

Với phong cách thiết kế đa dạng, những mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp, cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường TP Vinh của Nội thất HAGO chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 100% hài lòng. Hãy cùng tìm hiểu mẫu thiết kế nội thất chung cư tại TP Vinh tuyệt đẹp dưới đây!

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp

Căn nhà có khá nhiều phòng với các chức năng riêng biệt. Trong đó, phòng khách được coi là không gian quan trọng nhất, có diện tích lớn, nằm ở vị trí trung tâm và được coi là trái tim của ngôi nhà. Nếu như không gian phòng ngủ đẹp mang lại giấc ngủ sâu cho của mỗi thành viên gia đình, thì phòng khách thể hiện sự cởi mở, đón tiếp của gia chủ với bạn bè, khách quý. Do đó, mong muốn tận hưởng một không gian phòng khách tiện nghi, thoải mái là nhu cầu chính đáng của nhiều gia chủ. 

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp và gọn gàng cũng là cách khéo léo làm nổi bật nét cá tính, nếp sinh hoạt của một gia đình. Như vậy, thiết kế nội thất cho phòng khách chính là khâu quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Phòng khách đẹp đồng nghĩa với việc cả ngôi nhà của bạn sẽ tỏa sáng, tạo dựng ấn tượng tốt đẹp với khách đến chơi nhà. Phòng khách là chỗ tụ khí của ngôi nhà nên luôn phải duy trì sự ổn định. Vì thế phòng khách phải là một phòng vuông vức, không góc nhọn, không bố trí đường nội bộ hay hành lang xuyên phòng khách. So với các phòng khác, phòng khách phải là nơi tiếp nhận nhiều ánh sáng nhất, vì thế không được để phòng khách u tối, thiếu ánh sáng mặt trời. Khi thiết kế cửa chính và cửa sổ cho phòng khách nên để độ rộng tối đa.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp

Cũng giống như việc bài trí nội thất ở những phòng khác, việc thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư cũng cần tiện nghi và đầy đủ công năng cho người sử dụng. Trong xã hội hiện đại, rất nhiều gia đình có điều kiện sẽ hướng đến việc sử dụng nội thất thông minh như tủ âm tường, giường ngủ có thể co kéo không gian, tủ tích hợp bàn – giường… Hoặc trong trường hợp, phòng ngủ của bạn có diện tích khiêm tốn thì bạn nên lựa chọn chiếc giường có kích cỡ vừa phải, tuy nhiên, nếu giường nhỏ quá sẽ làm mất thẩm mỹ và gây bất tiện khi ngủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp

Không gian thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp, hiện đại sử dụng các tone màu sáng tạo hơn như xanh, vàng làm điểm nhấn giúp không gian trở nên vô cùng ấn tượng. Ánh sáng tự nhiên vẫn là chi tiết được kiến trúc sư vô cùng chú trọng. Không gian mở với cửa kính rộng, trong suốt đem ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng. Kiến trúc sư Hago sử dụng thiết kế sàn gỗ riêng biệt cho không gian này với đầy đủ tính công năng và nổi bật về tính thẩm mỹ.

Nội thất Hago - đơn vị thết kế nội thất chung cư đẹp TP Vinh luôn mang đến cho khách hàng những sản phầm đón đầu xu hướng với chất lượng tốt nhất. 

0886 999 222
Gọi ngay
SMS
Liên hệ