Thiết kế và thi công nội thất tại Nghệ An - Hà Tĩnh

Tầm nhìn và Sứ Mệnh

1. Tầm nhìn HAGO


Đến năm 2022, sẽ trở thành Công ty dẫn đầu thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh trong lĩnh vực sản xuất nội thất cao cấp, trong đó sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên làm nguyên liệu chủ đạo.


Đến năm 2025, 50% sản lượng của Công ty sẽ tiêu thụ tại thị trường các tỉnh Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị... và mở rộng chi nhánh tại các tỉnh lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Tp HCM...

 

2. Sứ mệnh HAGO


Đối với người tiêu dùng: Tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách: Tiện dụng, Sang trọng, Chất lượng, Khác biệt. Gắn liền với suy nghĩ: "Sản phẩm HAGO thể hiện đẳng cấp khách hàng"


Đối với Cổ đông: Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ.


Đối với người lao động: Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.


Đối với đối tác: Lựa chọn những đơn vị cung cấp đầu vào uy tín và trách nhiệm, đảm bảo quyền lợi cho các đối tác trên tinh thần hợp tác lâu dài cùng có lợi.


Đối với cộng đồng: Chủ động tạo ra và đồng thời mong muốn được tham gia đóng góp cho những chương trình hướng đến cộng đồng và xã hội.

0886 999 222
Gọi ngay
SMS
Liên hệ