Nếu phòng khách là bộ mặt của gia chủ thì phòng ngủ master mới chính là nơi thể hiện đẳng cấp cũng như khí chất của chủ nhân. Phòng ngủ master là gì ? Phòng ngủ master chính là phòng ngủ chính của chủ nhà, từng chi tiết nhỏ trong phòng không chỉ tối ưu công năng sử dụng mà còn thể hiện “gu ” thẩm mỹ của chủ nhà. Nội thất Hago sẽ giới thiệu đến bạn những phong cách thiết kế phòng ngủ master được ưu chuộng nhất năm 2020.

Thiết kế phòng ngủ master sang trọng với phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ngủ master theo phong cách tân cổ điển chưa bao giờ là hết hot đối với những người yêu phong cách cổ điển châu âu hoặc cổ điển ý, bởi sự sang trọng, tinh tế, tiện nghi và không kém phần hiện đại của nó. Phòng ngủ tân cổ điển mang dáng dấp cổ điển tạo cho người dùng cảm giác bề thế, sang trọng, ấm áp và cũng rất hài hòa, và cũng đang là phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ master được ưa chuộng nhất hiện nay.

phòng ngủ nội thất hà tĩnh

Thiết kế phòng ngủ master phong cách hiện đại, tiện ích, bắt mắt

Phong cách hiện đại trong thiết kế phòng ngủ master  là sự bài trí hài hòa của kiến trúc cũng như màu sắc cùng gam màu sáng, bắt mắt. Kiến trúc sư tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng có sự tương phản về màu sắc cũng như kiến trúc, tạo nên khối không gian mới mẻ, mang đến nhiều cảm xúc khi được nghỉ ngơi tại căn phòng ngủ của mình.

Thiết kế phòng ngủ master “mát mắt’’ với không gian xanh

           Màu xanh của thiên nhiên sẽ mang đến cho gia chủ sự thoải mái, ngay cả lúc nghỉ ngơi. Kết hợp không gian xanh trong thiết kế nội thất phòng ngủ master ngày càng được nhiều kiến trúc sư chú trọng. Không gian xanh không chỉ đem đến sự tinh tế trong căn phòng mà tạo cho gia chủ sự thoải mái khi trở về nhà.

Xem thêm một số mẫu phòng ngủ sang trọng tại link: https://noithathago.com/thiet-ke-va-trang-tri-phong-ngu-tai-ha-tinh.html

Trên đây là các phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ master được ưa chuộng nhất năm 2020, Nội thất Hago đồng hành cùng bạn, giúp cho bạn có một cái nhìn tổng quan về xu hướng thiết kế phòng ngủ master hiện đại, đẳng cấp và sang trọng.

Với năng lực thiết kế nội thất và thi công nội thất chuyên nghiệp và đẳng cấp như Nội thất HAGO chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm trọn vẹn niềm tin khi giao phó ngôi nhà, công trình của mình cho chúng tôi.

Hãy cùng Nội thất HAGO kiến tạo ngôi nhà của bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO

Nhà máy SX:        126 Bùi Dương Lịch, TP.Vinh

Showroom 1:        126 Bùi Dương Lịch, TP.Vinh

Showroom 2:        02 Vũ Quang, TP.Hà Tĩnh

Showroom 3:        Bến Xe mới – Thạch Hà

Hottline:      0886 999 222

CSKH:        0981 234 533

Tìm hiểm thêm về các công trình HAGO thi công tại:

https://noithathago.com/trang-chu

https://www.facebook.com/noithatdogoHAGO/

https://www.facebook.com/noithatHAGOnghean/

https://noithathago.com/anh-ban-giao-khach-hang/

https://noithathago.com/ba-ly-do-quan-trong-de-ban-can-phai-tim-den-don-vi-thiet-ke-noi-that.html