Nội thất Gỗ Óc chó tại Tp Vinh - Gia đình chị Ngọc

Nội thất Hago rất vinh dự khi được rất nhiều khách hàng tại Thành phố Vinh lựa chọn để thiết kế không gian sống cho gia đình. Và để xứng đáng với điều đó, mỗi công trình mà Hago đảm nhận, chúng tôi đều đầu tư hết tâm huyết và thực hiện một cách chuyên nghiệp. Nhằm đem lại không gian sống thoải mái, sang trọng, đẳng cấp cho những gia đình đã gửi trọn niềm tin vào Nội thất Hago.

Dưới đây là công trình thiết kế, thi công nội thất gỗ Óc Chó tại Thành phố Vinh – gia đình chị Ngọc.

Sofa phòng khách gỗ Óc Chó tại TP Vinh

Sofa phòng khách gỗ Óc Chó tại TP Vinh

Gia đình chị Ngọc quyết định sử dụng chất liệu gỗ Óc Chó cao cấp được nhập khẩu tại thị trường nước ngoài. Gỗ Óc Chó là loại gỗ tự nhiên chất lượng cao và hiện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn tại thị trường nội thất Thành phố Vinh. Không chỉ những căn biệt thự sang trọng mà còn được sử dụng phổ biến tại những căn hộ chung cư, nhà phố…

Vân gỗ Óc Chó trong dự án thiết kế và thi công nội thất nhà chị Ngọc rất đặc biệt. Những đường vân gỗ đậm nét chạy trên mặt gỗ, không tuân theo một quy luật tự nhiên nào. Chúng tựa như những cơn sóng lớn nhỏ đang kéo nhau xô vào bờ. Gam màu nâu đậm thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được cá tính mạnh mẽ của gia chủ.

Ngoài ra, theo phong thủy thì nội thất gỗ Óc Chó còn mang lại những điều tốt đẹp, may mắn, thu hút nhiều tiền tài, phát lộc dành cho gia đình. Giảm thiểu âm khí hay tà ma làm ảnh hưởng xấu tới mọi người.

Phòng khách sang trọng, hiện đại nhờ sử dụng nội thất gỗ Óc Chó tại Thành phố Vinh – GĐ chị Ngọc

Phòng khách là không gian chính trong ngôi nhà nên rất được chúng tôi chăm chút. Là sự kết hợp của gỗ Óc Chó và công nghệ hiện đại dưới bàn tay của các kỹ thuật lâu năm lành nghề đã làm cho không gian phòng khách trở nên sang trọng, hiện đại, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Nội thất phòng khách Gỗ Óc Chó tại Thành phố Vinh - GĐ chị Ngọc

Nội thất Gỗ Óc Chó tại Thành phố Vinh - GĐ chị Ngọc

Nội thất gỗ Óc Chó phòng bếp ấm cúng, đầy đủ tiện nghi

Việc phòng bếp sử dụng nội thất gỗ Óc Chó tại Thành phố Vinh hiện tại đã được các gia đình lựa chọn nhiều và đa dạng phong cách. Với gia đình chị Ngọc được nội thất Hago chọn kiểu tủ bếp gỗ Óc Chó bố trí chữ L vừa ấm cúng và tối ưu hóa không gian. Bàn ghế ăn gỗ Óc Chó 6 ghế được lựa chọn có kích thước vừa phải, cân đối và hài hòa.

Nội thất phòng bếp gỗ Óc Chó tại Thành phố Vinh

Nội thất phòng bếp gỗ Óc Chó tại Thành phố Vinh 

Bàn Ghế ăn gỗ Óc Chó tại Thành phố Vinh

Bàn Ghế ăn gỗ Óc Chó tại Thành phố Vinh

Phòng ngủ tinh tế chuẩn không gian nghỉ ngơi của gia đình chị Ngọc khi sử dụng nội thất gỗ Óc Chó

Các sản phẩm nội thất gỗ Óc Chó trong căn phòng ngủ GĐ chị Ngọc được bố trí sắp xếp một cách hài hòa, tỉ mỉ. Tủ quần áo và vách đầu giường được kết hợp thành một khối liên kết, tạo cho người nhìn cảm nhận sự đơn giản, vững chắc.

Nội thất Phòng ngủ gỗ Óc Chó tại Thành phố Vinh

Nội thất Phòng ngủ gỗ Óc Chó tại Thành phố Vinh

Các không gian sống trong ngôi nhà sử dụng nội thất gỗ Óc Chó đều được nội thất Hago thiết kế hướng tới sự hòa hợp với nhau. Nhằm tạo ra sự thoải mái và dễ chịu trong cuộc sống của mỗi gia đình.

Để được tư vấn trực tiếp và đặt thi công và thiết kế nguyên căn, hoặc tham khảo các sản phẩm cao cấp khác tại Hago. Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hottline: 0886 999 222

0886 999 222
Gọi ngay
SMS
Liên hệ