Thiết kế và thi công nội thất tại Nghệ An - Hà Tĩnh

Thiết kế thi công nội thất nhà phố tại thành phố Hà Tĩnh – Gia đình Anh Thảo

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà chủ đầu tư hiện nay. Những ngôi nhà phố, nhà ống, nhà liền kề,… thông thường có đặc điểm là diện tích xây dựng hạn hẹp về mặt tiền. Vì thế mà khi thiết kế nhà phố luôn được quan tâm đặc biệt về khu đất, công năng sử dụng và phong cách thiết kế để có thể đưa ra những giải pháp sao cho đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng hay thẩm mỹ, tính cách riêng và yếu tố phong thủy cho gia chủ, để mang đến những điều tốt lành nhất trong cuộc sống sinh hoạt, cũng như sự may mắn và tài lộc cho gia đình chủ đầu tư. Hôm nay Nội thất Hago sẽ giới thiệu với quý khách hàng không gian nhà phố đẹp, hiện đại, tiện nghi với công trình thiết kế thi công nội thất nhà phố tại Thành phố Hà Tĩnh- Gia đình Anh Thảo

Thiết kế thi công nội thất phòng khách đơn giản, sang trọng

Như chúng ta đã biết, phòng khách không chỉ đơn giản là nơi gặp gỡ, trò chuyện của mọi người, là nơi đầu tiên khách quý đặt chân vào ngôi nhà nên việc gia chủ đầu tư kĩ lưỡng cho phòng khách nhà mình cũng là điều dễ hiểu. Không giống với những phong cách khác, thiết kế nội thất phòng khách đẹp theo phong cách hiện đại có phần đơn giản hơn, bớt rườm rà hơn, song vẫn thể hiện được sự tinh tế và trang nhã của cả căn phòng. Khi lựa chọn phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất nhà Anh Thảo thì cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể tự do lựa chọn những nội thất cần thiết cho phòng khách. Điểm nhấn của những căn phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại chính là bộ ghế sofa. Bộ sofa gỗ kết hợp da xanh cao cấp kết hợp bàn trà lớn tại nên sự sang trọng cho cả căn phòng. Kết hợp với bộ Sofa là vách tivi bằng gỗ tự nhiên hiện đại không chỉ là vách ngăn phòng khách với không gian phòng bếp mà còn là nơi trang trí những món Decol trong nhà.

phong-khach

Thiết kế thi công nội thất phòng khách đơn giản, sang trọng

Thiết kế thi công nội thất phòng bếp hiên đại, tiên nghi

Sự ra đời của phong cách kiến trúc hiện đại, đã kéo theo hệ quả tất yếu đó là sự ra đời của phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất, với xu hướng tối giản các phụ kiện rườm rà, hạn chế các trang trí quá cầu kỳ và ưu tiên tập trung vào công năng cũng như sự đơn giản trong thiết kế. Sự đơn giản đôi khi có sức mạnh hạ gục “ý chí thẩm mỹ” còn nhanh hơn cả quá trình đầu tư rườm rà. Ý tưởng thiết kế đôi khi chỉ là một vài nét lóe lên, phát sáng và được phác thảo trực tiếp ngay trong đầu mỗi con người. Căn bếp là nơi giữ “lửa” và truyền “năng lượng” yêu thương của các bà nội trợ – các bà, các mẹ, các chị…Xu hướng thiết kế hiện đại đề cao sự đơn giản về kiểu dáng, chi tiết, màu sắc… tuy nhiên sự đơn giản không phải là sự sắp đặt bừa bãi và vô tổ chức. Đơn giản nhưng không đơn điệu là yêu cầu của thiết kế phòng bếp hiện đại. Mỗi một yếu tố hay chi tiết tuy không cầu kỳ nhưng lại được tính toán kỹ lưỡng dựa trên những yếu tố khoa học.

phong-bep

Thiết kế thi công nội thất phòng bếp hiên đại, tiên nghi

 

0886 999 222
Gọi ngay
SMS
Liên hệ