Thiết kế và thi công nội thất tại Nghệ An - Hà Tĩnh

Nội thất phòng bếp phong cách hiện đại tại Thành phố Hà Tĩnh- Gia đình anh Quyết

Phòng bếp là một trong những không gian quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Đây là nơi sinh hoạt và tụ tập của các thành viên trong mỗi bữa cơm ngon, sau một ngày lao động và học tập mệt nhọc. Thiết kế phòng bếp sao cho hiện đại đang trở thành xu hướng cũng như yêu cầu của mỗi gia đình. Hiểu được những điều này, các KTS Nội thất Hago đã thiết kế cho gia đình anh Quyết một không gian nội thất phòng bếp đẹp, hiện đại và đầy tiện ích

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp phong cách hiện đại

Có khá nhiều ý tưởng cho một căn phòng bếp với phong cách hiện đại, nhưng để phù hợp với không gian kiến trúc gia đình anh Quyết, các KTS  Nội thất Hago đã thiết kế cho gia đình anh Quyết một không gian bếp phù hợp và hoàn hảo. Sự đơn giản đôi khi có sức mạnh hạ gục “ý chí thẩm mỹ” còn nhanh hơn cả quá trình đầu tư rườm rà. Ý tưởng thiết kế đôi khi chỉ là một vài nét lóe lên, phát sáng và được phác thảo trực tiếp ngay trong đầu mỗi con người. Căn bếp là nơi giữ “lửa” và truyền “năng lượng” yêu thương của các bà nội trợ – các bà, các mẹ, các chị… Với thiết kế tủ bếp chữ L tiết kiệm không gian phòng bếp không chỉ tối ưu được không gian mà còn khiến cho căn nhà trở nên rộng rãi hơn. Để có thể đáp ứng được mục đích lớn lao và cao cả của mỗi bữa cơm ngon, thiết kế phòng bếp hiện đại yêu cầu không những phải đảm bảo công năng sử dụng mà còn phải có thiết kế đẹp mắt và tiện nghi, phù hợp với xu hướng cuộc sống hiện đại.

phong-bep

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đai

Thiết kế nội thất phòng bếp phong cách hiện đại với việc sắp xếpnội thất hợp lý 

Với diện tích nhà ống khá hẹp, việc bố trí nội thất vô cùng quan trọng. Sắp xếp nội thất hợp lý, khoa học là một trong những yêu cầu cơ bản của phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Hiện đại và tiện nghi là hai “từ khóa” mà chúng tôi dành để thiết kế không gian phòng bếp gia đình anh Quyết. Là sự kết hợp hài hòa giữa nội thất gỗ tự nhiên và nội thất gỗ công nghiệp, chúng tôi hướng đến một căn bếp đẹp, hiện đại với giá thành hợp lý. Nội thất gỗ công nghiệp được sử dụng trong hạng mục hệ thống tủ lạnh và khối tủ bếp trên, tủ bếp dưới. Với những tính năng nổi bật của chất liệu gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ công nghiệp được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu hóa được công năng sử dụng. Tủ bếp gỗ công nghiệp không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn đề cao về chất lượng mang đến cho gia đình anh sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Cùng tông màu với tủ bếp gỗ công nghiệp, KTS Nội thất HAGO thiết kế cho căn phòng bộ bàn ghế ăn bọc da hiện đai, thời thượng không thể phù hợp hơn. Kiểu dáng cách điệu của bộ bàn ghế ăn mẫu nội thất HAGO càng tô điểm cho vẻ đẹp của cả căn phòng.

phong-bep
Nôi thất phòng bếp sang trong

Nội thất Hago với phương châm "Hãy đưa chúng tôi mặt bằng – chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn sự trải nghiệm" , với năng lực thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp và đẳng cấp như nội thất HAGO, quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin khi giao phó ngôi nhà, công trình của mình cho chúng tôi.

0886 999 222
Gọi ngay
SMS
Liên hệ