Xưởng gỗ được coi là trái tim của công ty nội thất. Lựa chọn đơn vị có xưởng sản xuất nội thất riêng vừa giúp tối ưu chi phí lại mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng các sản phẩm. Xưởng sản xuất thi công nội thất của Hago uy tín chất lượng nhất tại Vinh, Nghệ An là điểm mạnh của chúng tôi so với các đơn vị thiết kế nội thất khác. 

Ưu điểm của đơn vị nội thất có xưởng sản xuất thi công tại Vinh

Công ty nội thất là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất và buôn bán trao đổi các sản phẩm về nội thất. Vậy khi bạn là một khác hàng làm việc với đơn vị có xưởng sản xuất bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Xưởng thi công nội thất uy tín chất lượng tại Vinh, Nghệ An
Xưởng thi công nội thất uy tín chất lượng tại Vinh, Nghệ An

Tối ưu chi phí sản xuất

Trong trường hợp công ty thiết kế, thi công nội thất cho gia đình bạn có xưởng sản xuất trực tiếp. Các món đồ nội thất sẽ không bị mua đi, bán lại nhiều lần và chi phí không bị đội lên. Như vậy, đơn vị nội thất đó đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Đồng thời, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian chạy từng nơi một chọn mẫu mã, chất liệu cho đồ đạc trong nhà.

Tối ưu hóa chi phí
Tối ưu hóa chi phí

Đảm bảo tiến độ thực hiện

Xưởng gỗ trực thuộc một công ty sẽ chủ động trong việc sản xuất đồ khi có đơn hàng từ trên đưa xuống. Hoạt động sản xuất này sẽ được ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm sẽ hoàn thành đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Tương tác tốt với khách hàng

Sự phối hợp ăn ý giữa đội thợ với KTS, hay giữa KTS với khách hàng là vô cùng quan trọng. Với xưởng gỗ của công ty, khách hàng, người tư vấn, đội thiết kế, đội thợ mộc sẽ tương tác với nhau dễ dàng hơn. Sản phẩm hoàn thiện sẽ đúng theo nhu cầu, mong muốn và ý tưởng của khách hàng.  

Tương tác tốt với khách hàng trong việc sản xuất
Tương tác tốt với khách hàng trong việc sản xuất

Nếu công ty không có xưởng gỗ thì khách hàng sẽ phải làm việc với một bên thứ 3. Khi đó, mọi thứ sẽ khó có thể ăn khớp với nhau. Thời gian để xử lý các bản vẽ cũng như hoàn thiện sẽ lâu hơn. Và chất lượng sản phẩm có thể không được đảm bảo.

Chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất

Sản phẩm trực thuộc xưởng gỗ công ty sẽ là một tổng thể thống nhất từ khâu tư vấn khách hàng, đến sản xuất và cung ứng, bảo hành và bảo trì… Nhờ vậy các sản phẩm sẽ giữ được độ bền đẹp tuyệt đối.Khi các công ty nội thất hoàn thiện công tác cuối cùng là lắp đặt đồ dùng nội thất thì cũng đơn giản hơn nhiều cho việc bảo hành và kiểm tra chất lượng. Nếu là thuê đơn vị độc lập thì khá khó khăn trong việc bảo hành, sửa chữa. Vấn đề bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng không được sát sao.

Xưởng nội thất Hago – Xưởng thi công nội thất uy tín chất lượng tại Tp Vinh, Nghệ An

Xưởng sản xuất thi công nội thất lớn nhất tại Vinh chính là một phần quan trọng giúp Hago đảm bảo những cam kết về chất lượng, thẩm mỹ. Và sự chân thực của sản phẩm nội thất được tạo ra. Chính vì vậy, chúng tôi đã không ngừng đầu tư cho nhà xưởng nội thất của mình. Từ máy móc, nhân công đến vật liệu sử dụng.

Xưởng thi công nội thất Hago - Đơn vị hàng đầu tại Nghệ An Hà Tĩnh
Xưởng thi công nội thất Hago – Đơn vị hàng đầu tại Nghệ An Hà Tĩnh

Hago – Xưởng gỗ nội thất uy tín tại thành phố Vinh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, gia công theo thiết kế và yêu cầu riêng. Với ưu thế là một công ty chuyên về nội thất, chúng tôi luôn có sự hỗ trợ tối đa cho khách hàng có yêu cầu về sản xuất nội thất tối ưu chi phí. Bằng các giải pháp thiết kế thông minh và tư vấn chi tiết khi lựa chọn chất liệu phù hợp cho các mục đích sử dụng nội thất khác nhau.

Xưởng thi công nội thất tại Vinh

  • Sản xuất, thi công đồ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp theo yêu cầu.
  • Sản xuất, thi công đồ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp theo bản thiết kế.
  • Sản xuất, thi công nội thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp trọn gói số lượng lớn, có chiết khấu theo đơn
  • hàng và hỗ trợ thiết kế.
  • Sản xuất đồ gỗ tự nhiên cho căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, trường học, văn phòng, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort, showroom, quán cà phê…
  • Nhận thi công các sản phẩm gỗ như: bàn ghế, sàn gỗ, tủ áo, giường ngủ, bàn trang điểm. Kệ ti vi, cầu thang, tủ rượu, cửa gỗ, tủ bếp, ốp gỗ, tủ kệ… Với các chuẩn loại gỗ khác nhau.

>>Xem thêm: Xưởng sản xuất sofa gỗ tự nhiên cao cấp, hiện đại tại TP Vinh, Nghệ An

Các loại gỗ cao cấp sử dụng tại xưởng được trực tiếp nhập khẩu từ nước ngoài. Như gỗ Óc Chó Bắc Mỹ, gỗ Hương Đá, Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi, Gỗ Sồi Nga. Và các loại gỗ công nghiệp cao cấp khác. Tùy vào nhu cầu và nguồn lực đầu tư của khách hàng mà chung tôi tối ưu các chi phí. Bằng cách tư vấn các loại gỗ kết hợp với nhau.

Hệ thống máy móc, nhân lực xưởng thi công nội thất tại Vinh

Hệ thống nhà máy sản xuất tổng diện tích 5000 m2 tại Nghệ An – Hà Tĩnh. Lao động sản xuất trực tiếp trên 100 công nhân.

Máy móc thiết bị hiện đại, chất lượng
Máy móc thiết bị hiện đại, chất lượng

Hệ thống máy móc trang thiết bị được đầu tư bài bản, hiện đại, 100% nhập khẩu từ nước ngoài. Như: Máy chà nhám thùng Châu Âu, Máy Bàn trượt CHDC Đức, Máy Tubi Nhật Bản, Máy Bào cuốn tự động Nhật Bản, Máy cắt mộng tự động Nhật Bản, Máy dán cạnh tự động 6 chức năng Đài Loan, Máy cưa bàn trượt nghiêng TQ, Máy cắt đục CNC Đài Loan… Đáp ứng cao nhất các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, độ tỉ mỉ, cầu kỳ cho những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp.

Đội ngũ nhân viên hùng hậu, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm
Đội ngũ nhân viên hùng hậu, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm

Nội thất HAGO với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Từ lựa chọn nguyên liệu đến thiết kế và thi công lắp đặt. Sản phẩm nội thất đồ gỗ mang thương hiệu Hago luôn đảm bảo hoàn hảo nhất về hình thức và chất lượng. Được khách hàng tin tưởng và sử dụng cho các công trình nội thất của gia đình.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO

Địa chỉ: 126 Bùi Dương Lịch – Tp Vinh – Nghệ An

Hotline: 0886 999 222

Website: noithathago.com