Trên thị trường Hà Tĩnh hiện nay, các đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói không nhiều. Các sản phẩm đồ gỗ chủ yếu đang được các cửa hàng nội thất mua đi, bán lại. Không đảm bảo về nguồn gốc, quy trình sản xuất, cũng như chế độ bảo hành cho từng sản phẩm. Hiểu được trăn trở, lo ngại của Khách hàng. Quy trình sản xuất của Hago luôn theo trình tự chuẩn, từ khâu lựa chọn gỗ, sấy gỗ và làm mộc luôn rõ ràng theo từng bước nghiệm thu sản phẩm.

xưởng gỗ hà tĩnh
Hago luôn là đơn vị dẫn đầu dịch vụ thiết kế và thi công nội thất

Thi công nội thất Hà Tĩnh – Showroom HAGO đồ gỗ lớn, uy tín, đa dạng mẫu mã sản phẩm

Showroom nội thất Hago nằm tại Số 02 đường Vũ Quang, TP Hà Tĩnh. Ở đây chúng tôi trưng bày nhiều không gian độc lập, để khách hàng có thể hình dung, trải nghiệm các sản phẩm nội thất theo một cách thực tế nhất.

Các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp được Hago tách biệt theo từng vị trí nhất định. Điểm đặc biệt để phân biệt các không gian này tại showroom của chúng tôi là từng mẫu vách ngăn trang trí. Sự kết hợp giữa vách ngăn phòng, các vách ngăn ốp tường làm cho mỗi không gian trở nên ấn tượng và đẹp đẽ hơn!

thi công nội thất hiện đại
Showroom nội thất Hago hiện đại, trưng bày nhiều sản phẩm

Xưởng đồ gỗ tự nhiên cao cấp – HAGO đảm bảo dịch vụ thi công trọn gói từ thiết kế đến sản xuất, lắp đặt

Điểm mạnh của Hago trong lĩnh vực Nội thất là sự tiên phong về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Được khẳng định qua đánh giá của Khách hàng và vị thế thương hiệu trên thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh.

thi công nội thất tại tp hà tĩnh
Nội thất Hago đảo bảo chất lượng thi công từ thiết kế, sản xuất đến hoàn thiện lắp đặt

Đội ngũ Thiết kế – Kỹ thuật của Hago luôn coi trọng sự nghiên cứu về mẫu mã sản phẩm. Chắt lọc các chi tiết đẹp, có ý nghĩa. Để hoàn thiện mẫu Sản phẩm riêng biệt của Hago. Mà không bị lẫn vào các Sản phẩm khác trên thị trường. Hago yêu cầu cao về tỷ lệ thiết kế chuẩn chỉ trong từng chi tiết. Và điều đó làm nên sự khác biệt của Nội thất Hago

Cùng nhìn ngắm một vài mẫu sản phẩm tạo nên thương hiệu HAGO:

Bàn ghế sofa gỗ phòng khách hiện đại
Mẫu sofa gỗ phòng khách cao cấp
Thi công nội thất tại hà tĩnh
Thi công nội thất trọn gói
thi công nội thất tại hà tĩnh
Mẫu giường gỗ tự nhiên cao cấp

>>>XEM THÊM: 10++ Mẫu sofa gỗ óc chó hiện đại tuyệt đẹp năm 2022 tại Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất lớn nhất tại Hà Tĩnh

Nội thất Hago có quy trình sản xuất theo dây chuyền tân tiến và tối ưu nhất. Các sản phẩm mộc sau khi lắp ráp xong. Bộ phận QC (kiểm tra chất lượng) sẽ check lại sản phẩm.Đủ điều kiện đảm bảo về kỹ thuật chúng tôi mới tiến hành sơn hoàn thiện. Đó là lý do vì sao, các sản phẩm Hago luôn chuẩn chỉ về tỷ lệ, kích thước và màu sắc sản phẩm.

xưởng gỗ tại hà tĩnh
Hệ thống xưởng gỗ chuyên nghiệp

Ngoài thị trường thành phố Hà Tĩnh, Hago còn thi công nội thất tại: Thanh Hoá, TP Vinh, Hà Nội, Ninh Bình, Quảng Bình, Huế….

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO

Địa chỉ: 126 Bùi Dương Lịch – Tp. Vinh – Nghệ An

Hotline: 0886 999 222

Website: noithathago.com