Thiết kế và thi công nội thất tại Nghệ An - Hà Tĩnh

Bộ sưu tập thiết kế nội thất chung cư 2021

Bạn đang tìm ý tưởng cho căn hộ chung cư của mình? Bạn muốn thay đổi không gian sống của mình với thiết kế đẹp – độc – lạ? Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế - thi công nội thất chung cư uy tín? Nội thất Hago – đơn vị thiết kế  - thi công nội thất có thương hiệu hơn 10 năm tại thị trường Vinh - Nghệ An  - Hà Tĩnh tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất chung cư mang tính thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn hộ của bạn.

Không gian sống của mỗi người thực sự quan trọng, đây là nơi bạn trở về sau một ngày dài làm việc, học tập, là nơi cả gia đình sum vầy bên nhau. Đối với những căn hộ chung cư hạn chế về diện tích sử dụng thì những tiêu chí như đẹp, đáp ứng tối đa công năng sử dụng luôn là bài toán đối với các kiến trúc sư. Hago – đơn vị thiết kế nội thất uy tín hàng đầu tại Thành phố Vinh – Nghệ An – Hà Tĩnh khởi nguồn từ đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những giá trị sáng tạo để tạo ra một không gian sống cho căn hộ chung cư của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Để có thể thiết kế một căn hộ chung cư đẹp trước hết bạn cần phải có ý tưởng và định hình phong cách của căn hộ mình. Việc thực thi hóa ý tưởng là khởi nguồn cho sự hình thành một căn hộ chung cư đẹp, phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Nội thất Hago thiết kế và thi công nội thất tchung cư từ phong cách cổ điển đến hiện đại. Những căn hộ với nhược điểm hạn chế về diện tích thì đòi hỏi đồ đạc phải sắp xếp khoa học, hợp lý, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Bằng sự am hiểu về nội thất chung cư, chúng tôi biết được bạn đan cần điều gì? Và gặp khó khăn ở đâu? Với mong muốn tạo ra một sản phẩm, một không gian sống là nơi bạn muốn về, nơi thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của mình.

Các giải pháp thiết kế nội thất chung cư mà Hago đưa ra không chỉ đơn thuần là sự sắp xếp đồ đạc, nội thất một cách khoa học, hợp lý mà chúng tôi còn đưa ra các giải pháp nội thất kết hợp phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của căn hộ, tạo ra những ưu thế và khắc phục điểm hạn chế của căn hộ. Khi thiết kế nội thất chung cư , bạn cần đảm bảo các tiêu chí như màu sắc và ánh sáng kết hợp hài hòa, lựa chọn kích thước nội thất phù hợp, tạo điểm nhấn và dấu ấn cá nhân riêng.

Trên đây là bộ sưu tập nội thất chung cư đẹp do Hago thiết kế và thi công, khách hàng tham khảo và đưa ra những ý tưởng cho không gian căn hộ gia đình mình. Với phương châm kiến tạo không gian sống đẳng cấp, đem đến những sản phẩm, dịch vụ nội thất chất lượng nhằm nâng cao đời sống và bảo vệ sức khỏe người sử dụng, hướng tới tương lai vững bền với thương hiệu cao cấp. Đến với Nội thất Hago khách hàng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi tuyệt vời.

- Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công và đặt hàng các sản phẩm trọn gói.

- Cam kết chất lượng theo công bố đã đăng ký.

- Bảo hành lên đến 5 năm đối với sản phẩm đồ gỗ cao cấp.

Nhà máy SX, Showroom 1: 126 Bùi Dương Lịch, TP.Vinh

Showroom 2: Bến Xe mới - Đường tránh Thạch Đài, Thạch Hà.

Showroom 3: 02 đường Vũ Quang, TP.Hà Tĩnh

Website: http://noithathago.com/

http://kientruchago.com/

http://hago.com.vn

Hottline: 0886 999 222

 

 

0886 999 222
Gọi ngay
SMS
Liên hệ