Thiết kế và thi công nội thất tại Nghệ An - Hà Tĩnh

Bộ sưu tập đồ gỗ Hago 2021

Hago là công ty thiết kế, thi công nội thất hàng đầu thị trường nội thất TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, với sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trong các năm qua. Là đơn vị cung cấp đầy đủ trọn gói thiết kế, thi công nội thất đến sản xuất các sản phầm nội thất đồ gỗ cao cấp.

Từ quá trình tìm tòi đầy tâm huyết, những nhà thiết kế của nội thất Hago đã tạo ra rất nhiều bộ sưu tập nội thất đồ gỗ theo phong cách khác nhau. Đằng sau đó, là những câu chuyện về đam mê, sáng tạo và đầy cảm hứng từ cuộc sống muôn màu, Hãy khám phá! Với sự tiến bộ cùng xu hướng phát triển không ngừng, nội thất gỗ tự nhiên đã có những bước tiến vượt trội và trở thành một xu thế thiết kế nội thất được nhiều người ưa thích và lựa chọn, đặc biệt là trong thiết kế nội thất hiện đại.

Những sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên do Hago thiết kế với phong cách hiện đại, màu sắc hài hòa, luôn làm khách hàng hài lòng. Bản thân chất liệu gỗ bắt nguồn từ thiên nhiên, chất gỗ đem lại cảm giác ấm áp, sang trọng cho không gian sống.

Các sản phẩm đồ gỗ Hago 2021 được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, gỗ tự nhiên được xử lý sấy khô chống mối mọt cong vênh. Hago sản xuất theo yêu cầu của khách hàng theo các loại gỗ thông dụng: Gỗ Sồi,  Gỗ Óc Chó Nam Mỹ, Gỗ Gõ đỏ Lào, Gỗ Hương Lào, Gỗ Gõ Nam Phi…. Chất lượng hoàn thiện sơn cao cấp.

Với phương châm kiến tạo không gian sống đẳng cấp, đem đến những sản phẩm, dịch vụ nội thất chất lượng nhằm nâng cao đời sống và bảo vệ sức khỏe người sử dụng, hướng tới tương lai vững bền với thương hiệu cao cấp. Đến với Nội thất Hago khách hàng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi tuyệt vời.

- Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công và đặt hàng các sản phẩm trọn gói.

- Cam kết chất lượng theo công bố đã đăng ký.

- Bảo hành lên đến 5 năm đối với sản phẩm đồ gỗ cao cấp.

Nhà máy SX, Showroom 1: 126 Bùi Dương Lịch, TP.Vinh

Showroom 2: Bến Xe mới - Đường tránh Thạch Đài, Thạch Hà.

Showroom 3: 02 đường Vũ Quang, TP.Hà Tĩnh

Website: http://noithathago.com/

http://kientruchago.com/

http://hago.com.vn

Hottline: 0886 999 222

 

 

0886 999 222
Gọi ngay
SMS
Liên hệ