Thiết kế và thi công nội thất tại Nghệ An - Hà Tĩnh

Bộ sư tập Tủ bếp Hago 2021

Nội thất Hago tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất số một tại thị trường Nội thất Nghệ An- Hà Tĩnh. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề, mỗi sản phẩm Nội thất Hago giới thiệu với khách hàng luôn có sự đầu tư về thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm. Cùng với sự thay đổi của xu hướng thiết kế nhà ở 2021, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách thì nội thất phòng bếp cũng có nhưng thay đổi nhất định về để bắt nhịp với xu hướng. Đặc biệt với thiết kế những mẫu tủ bếp Hago giới thiệu đến quý khách hàng năm nay.

Thiết kế tủ bếp Hago với kết cấu mới tích hợp nhiều chức năng cần thiết khi nội trợ chính là xu hướng tủ bếp hiện nay. Một chiếc tủ bếp đẹp nếu được thiết kế đầy đủ chức năng và lựa chọn được chất liệu phù hợp thì sẽ bền đẹp theo thời gian. Hay những tủ bếp Hago có độ bóng cao ,chúng dễ dàng làm sạch bằng giẻ mềm, ẩm, tăng cường màu sắc và vân gỗ bằng cách bão hòa tông màu và làm sáng căn bếp, nhờ bề mặt phản chiếu của chúng.

Thiết kế Tủ bếp Hago sử dụng hiệu ứng hai tông cao và thấp. Sử dụng một màu tủ dưới của bạn và một màu khác ở tủ trên. Để tạo ra một cái nhìn tươi mới, lâu dài. Nếu bạn thấy rằng bạn bị thách thức về màu sắc, hãy sử dụng màu sâu hơn, phong phú hơn ở các tủ thấp hơn và một màu sáng hơn nhiều cùng màu hoặc màu trắng cho các tủ trên cùng.

Trong thực tế, thay vì trộn và kết hợp các màu trên một tủ, hãy chọn các tủ có kiểu dáng hai tông màu với chúng. Cẩn thận với việc chọn tủ trong hiệu ứng hai tông màu lặp đi lặp lại - chúng có thể trông quá bí bách và rối mắt. Cái nhìn hiện đại, yêu thích sẽ chịu được thử thách của thời gian liên quan đến tủ hai tông màu một màu cho tủ và cửa thực tế, với màu thứ hai xung quanh khung bên ngoài.

Với phương châm kiến tạo không gian sống đẳng cấp với những thiết kế tủ bếp Hago mới nhất 2021 , đem đến những sản phẩm Tủ bếp Hago đẹp nhất, dịch vụ nội thất chất lượng nhằm nâng cao đời sống và bảo vệ sức khỏe người sử dụng, hướng tới tương lai vững bền với thương hiệu cao cấp. Đến với Nội thất Hago khách hàng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi tuyệt vời.
- Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công và đặt hàng các sản phẩm trọn gói.
- Cam kết chất lượng theo công bố đã đăng ký.
- Bảo hành lên đến 5 năm đối với sản phẩm đồ gỗ cao cấp.
Nhà máy SX, Showroom 1: 126 Bùi Dương Lịch, TP.Vinh
Showroom 2: Bến Xe mới - Đường tránh Thạch Đài, Thạch Hà.
Showroom 3: 02 đường Vũ Quang, TP.Hà Tĩnh
Website: http://noithathago.com/
http://kientruchago.com/
http://hago.com.vn
Hottline: 0886 999 222

 

0886 999 222
Gọi ngay
SMS
Liên hệ